Ngô Việt Nam Phương – Học Sinh Cấp 1-Tạo Đột Phá – GN101

Bạn Ngô Việt Nam Phương đã hoàn tất khóa học GN101-1 “Thế Hệ Tiếp Nối Tạo Đột Phá” tại Dale Carnegie Vietnam.

Nam Phương đã có những thay đổi hết sức đột phá và dõng dạc đứng trước mọi người để chia sẻ trong buổi Báo cáo Thành tựu của mình: “Tôi tự tin hơn khi đứng trước mọi người tôi nói to và rõ, khi cô giáo hỏi tôi mạnh dạng giơ tay phát biểu ý kiến của mình. Tôi quan tâm đến người khác nhiều hơn bằng chứng là tôi chủ động hỏi thăm người khác. Tôi vâng lời người lớn nhiều hơn. Tôi lắng nghe người khác nói cẩn thận hơn, khi người khác nói tôi tập trung để ý và nhìn chăm chú. Các bạn hãy quan tâm người khác nhiều hơn để được mọi người yêu mến nhé!

Điều thú vị nhất là ở lứa tuổi cấp 1, Nam Phương đã có thể suy nghĩ chững chạc và tự tin trình bày trước các bạn như vậy. Đây cũng chính là lúc các bé cởi mở và dễ tiếp thu nhất. Hiểu được điều đó, những năng lực và phẩm chất trong chương trình cấp 1 được thiết kế phù hợp để các bé dễ dàng đón nhận. Hơn thế nữa, những điều được học lúc này sẽ trở thành nền tảng vững chắc tạo sức bật mạnh mẽ cho các em khi lớn lên.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Nam Phương cùng những học viên của Gennext sẽ tiếp tục duy trì, học tập và ứng dụng những điều đã học trong chương trình để luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, xứng đáng là một thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Ngô Việt Nam Phương – Học sinh

Giải Pháp: Thế hệ tiếp nối® – Tạo đột phá

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)