Quà Tặng Học Bổng Gennext – Trao Quà Tặng, Trao Yêu Thương

phieu-qua-tang-hoc-bong-gennext-1

Từ xưa đến nay, quà tặng luôn được xem là vật dẫn đưa tình cảm. Đó có thể là lời cảm kích, sự biết ơn, và tấm lòng tri ân… Tặng quà còn là cơ hội để chúng ta xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn và trao nhau những điều tốt đẹp nhất. Tặng quà không chỉ là một hành động mà nó còn vừa là một nét đặc trưng văn hoá, vừa là một nghệ thuật cũng lắm công phu, bởi nó thể hiện sự chu đáo và tấm lòng của người tặng. Quà tặng cần phù hợp và mang lại những lợi ích, ý nghĩa thiết thực cho người nhận và với nhiều người chúng ta việc chọn quà tặng không dễ dàng chút nào.

Với mong muốn gửi đến người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp món quà mang giá trị cao về mặt tinh thần, “Quà Tặng Học Bổng Gennext” sẽ là món quà rất đặc biệt và ý nghĩa để Anh/Chị dành tặng cho họ, để họ có thể trao lại cho chính những “thành viên nhỏ” yêu thương của mình.

Ý nghĩa của Phiếu Quà Tặng Học Bổng Gennext

Phiếu “Quà Tặng Học Bổng Gennext” chính là quà tặng 1 KHOÁ HUẤN LUYỆN CHUYÊN SÂU về phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất dành cho các bạn thanh thiếu niên từ 10-22 tuổi, dựa trên lộ trình phát triển năng lực đã được kiểm định chất lượng của Dale Carnegie Toàn Cầu, giúp con trẻ có những đột phá về khả năng, thái độ, nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc tương lai.

Lợi ích từ khoá huấn luyện Gennext

Xuyên suốt chương trình, các bạn học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động làm việc nhóm, học và thực hành liên tục những công cụ để giúp các bạn nhận thức và phát huy tốt nhất năng lực của bản thân, vượt ra khỏi vùng an toàn, có thái độ sống tích cực, đối nhân xử thế hiệu quả hơn trong gia đình, lớp học và môi trường xung quanh. Dale Carnegie tin rằng, sau khoá huấn luyện, các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi con em họ biết sống có hoài bão, có định hướng và làm chủ ước mơ, kế hoạch học tập của mình, biết cân bằng và gắn kết với gia đình hơn cũng như tăng cơ hội nhận học bổng khi đi du học sau này. Để tìm hiểu thêm chi tiết về lộ trình học, Anh/Chị có thể xem tại:

Gennext 10-15 tuổi

Gennext 16-22 tuổi

Phiếu Quà Tặng Học Bổng Gennext được thiết kế như thế nào?

Phiếu “Quà Tặng Học Bổng Gennext” đã được Dale Carnegie thiết kế và được đặt trang trọng trong phong bì chất lượng cao. Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi đến tận tay quý khách để sẵn sàng để dành tặng cho người thân yêu của mình. Mỗi phiếu quà tặng trị giá 10,750,000đ (*) tương đương với 1 khoá học bất kỳ trong chuỗi 4 khoá huấn luyện năng lực của Dale Carnegie (**):

- “Thế Hệ Tiếp Nối” Đột Phá (8 buổi):  Giúp các bạn khơi gợi tiềm năng một cách hiệu quả.

- “Thế Hệ Tiếp Nối” Tự Lập (8 buổi): Giúp các bạn làm chủ chính mình trong hiện tại & thực hiện ước mơ trong tương lai.

- “Thế Hệ Tiếp Nối” Gắn Kết (8 buổi): Giúp các bạn trở thành hạt nhân gắn kết gia đình, nhà trường, bạn bè, xã hội trên hành trình chinh phục ước mơ.

- “Thế Hệ Tiếp Nối” Thuyết Phục & Truyền Cảm Hứng (4 buổi): Giúp các bạn tự tin trình bày chính kiến trước bất kỳ ai và trong bất kỳ môi trường nào.

phieu-qua-tang-hoc-bong-gennext

(*) Học phí đã bao gồm phí đào tạo, tài liệu, bằng cấp, ăn nhẹ và không phụ thu bất kỳ chi phí nào khác. Giảm thêm 30% phí dành cho khách hàng từng là học viên của Dale Carnegie Việt Nam.

(**) Đặc biệt, học viên nào sau khi hoàn thành Chuỗi chương trình “Thế hệ Tiếp nối Gennext” sẽ quy đổi được chứng nhận của trường Đại Học Central Missouri của Mỹ

Cách thức mua Phiếu Quà Tặng Học Bổng Gennext

Phiếu “Quà Tặng Học Bổng Gennext” rất thích hợp để khách hàng có thể mua tặng cho đối tác VIP của mình, các anh chị quản lý có thể mua tặng cho nhân viên, cha mẹ mua tặng con cái, người quen trong họ hàng, nhân viên có thể mua tặng cho đồng nghiệp, … nhân dịp sinh nhật, Lễ Tết hoặc các dịp đặc biệt khác và sắp tới là dịp hè dành cho các con. Gennext tin chắc đây là món quà rất ý nghĩa về mặt tinh thần khi thấy được những “thành viên nhỏ” thân yêu – những “thế hệ tiếp nối” của tương lai được phát triển và hoàn thiện ngày một tốt hơn về cả năng lực và phẩm chất. Ngay bây giờ, Anh/Chị có thể liên hệ đặt mua Phiếu Quà Tặng Học Bổng bằng cách liên hệ:

Thế Hệ Tiếp Nối Gennext – Một thương hiệu của Dale Carnegie Toàn cầu

- Tel: (+84) 28 3910 5055 – Ext: 123

- Email: info.gennext@dalecarnegie.com.vn

Hoặc đăng ký theo phiếu yêu cầu dưới đây:

 


Đăng ký đặt Phiếu Quà Tặng Học Bổng Gennext

Họ và tên*

Điện thoại*

Email*

Công ty*

Chức vụ*

Số lượng Phiếu Quà Tặng Anh/Chị muốn đặt*

Anh/Chị từng là học viên của Dale Carnegie VN:*

 Chưa là học viên
 Đã từng học tại Dale Carnegie

Vui lòng chia sẻ những ghi chú/câu hỏi (nếu có) từ anh/chị dành cho Dale Carnegie VN/Gennext?

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)