Quà Tặng Học Bổng Gennext – Quà Tết Trọn Vẹn Yêu Thương

phieu-qua-tang-hoc-bong-gennext-1

Tết đang đến rất gần, hẳn Anh/Chị cũng đang có nhiều sự lựa chọn về món quà mình sẽ tặng cho những người mình yêu thương nhưng lại băn khoăn chưa biết nên chọn món quà nào không quá cầu kỳ mà vẫn thể hiện trọn vẹn tình cảm của mình. Với mong muốn gửi đến người thân, bạn bè, đối tác, đồng nghiệp món quà mang giá trị cao về mặt tinh thần, “Quà Tặng Học Bổng Gennext” sẽ là món quà rất đặc biệt và ý nghĩa để Anh/Chị dành tặng cho họ, để họ có thể trao lại cho chính những “thành viên nhỏ” yêu thương của mình.

Ý nghĩa của Phiếu Quà Tặng Học Bổng Gennext

Phiếu “Quà Tặng Học Bổng Gennext” chính là quà tặng 1 KHOÁ HUẤN LUYỆN CHUYÊN SÂU về phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất dành cho các bạn thanh thiếu niên từ 10-22 tuổi, dựa trên lộ trình phát triển năng lực đã được kiểm định chất lượng của Dale Carnegie Toàn Cầu, giúp con trẻ có những đột phá về khả năng, thái độ, nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc tương lai.

Lợi ích từ khoá huấn luyện Gennext

Xuyên suốt chương trình, các bạn học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động làm việc nhóm, học và thực hành liên tục những công cụ để giúp các bạn nhận thức và phát huy tốt nhất năng lực của bản thân, vượt ra khỏi vùng an toàn, có thái độ sống tích cực, đối nhân xử thế hiệu quả hơn trong gia đình, lớp học và môi trường xung quanh. Dale Carnegie tin rằng, sau khoá huấn luyện, các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn khi con em họ biết sống có hoài bão, có định hướng và làm chủ ước mơ, kế hoạch học tập của mình, biết cân bằng và gắn kết với gia đình hơn cũng như tăng cơ hội nhận học bổng khi đi du học sau này. Để tìm hiểu thêm chi tiết về lộ trình học, Anh/Chị có thể xem tại:

Gennext 10-15 tuổi

Gennext 16-22 tuổi

Phiếu Quà Tặng Học Bổng Gennext được thiết kế như thế nào?

Phiếu “Quà Tặng Học Bổng Gennext” đã được Dale Carnegie thiết kế dành riêng nhân dịp Tết đến và được đặt trang trọng trong phong bì chất lượng cao. Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi đến tận tay quý khách để sẵn sàng để dành tặng cho người thân yêu của mình. Mỗi phiếu quà tặng trị giá 10,750,000đ (*) tương đương với 1 khoá học bất kỳ trong chuỗi 4 khoá huấn luyện năng lực của Dale Carnegie (**):

- “Thế Hệ Tiếp Nối” Đột Phá (8 buổi):  Giúp các bạn khơi gợi tiềm năng một cách hiệu quả.

- “Thế Hệ Tiếp Nối” Tự Lập (8 buổi): Giúp các bạn làm chủ chính mình trong hiện tại & thực hiện ước mơ trong tương lai.

- “Thế Hệ Tiếp Nối” Gắn Kết (8 buổi): Giúp các bạn trở thành hạt nhân gắn kết gia đình, nhà trường, bạn bè, xã hội trên hành trình chinh phục ước mơ.

- “Thế Hệ Tiếp Nối” Thuyết Phục & Truyền Cảm Hứng (4 buổi): Giúp các bạn tự tin trình bày chính kiến trước bất kỳ ai và trong bất kỳ môi trường nào.

phieu-qua-tang-hoc-bong-gennext

(*) Học phí đã bao gồm phí tài liệu, chuyên gia giảng dạy, ăn nhẹ và không phụ thu bất kỳ chi phí nào khác. Giảm thêm 30% phí nếu con bạn đã từng học qua 1 chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối Gennext” bất kỳ tại Dale Carnegie Việt Nam.

(**) Đặc biệt, học viên nào sau khi tốt nghiệp cả 4 chương trình sẽ được quy đổi tương đương với 3 tín chỉ của Đại học Missouri Hoa Kỳ.

Cách thức mua Phiếu Quà Tặng Học Bổng Gennext

Phiếu “Quà Tặng Học Bổng Gennext” rất thích hợp để cha mẹ mua tặng con cái, người quen trong họ hàng, các anh chị quản lý có thể mua tặng cho nhân viên của mình, nhân viên có thể mua tặng cho đồng nghiệp,… nhân dịp Tết đến Xuân về. Chắc chắn món quà sẽ rất ý nghĩa về mặt tinh thần vì đã cho thấy bạn rất quan tâm đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống cho người được nhận nói chung và đặc biệt những “thành viên nhỏ” thân yêu – những “thế hệ tiếp nối” của tương lai. Ngay bây giờ, Anh/Chị có thể lên hệ đặt mua Phiếu Quà Tặng Học Bổng bằng cách liên hệ:

Thế Hệ Tiếp Nối Gennext – Một thương hiệu của Dale Carnegie Toàn cầu

- Tel: (+84) 28 3910 5055 – Ext: 123

- Email:
info.gennext@dalecarnegie.com.vn

Hoặc đăng ký theo phiếu yêu cầu dưới đây:

 


Đăng ký đặt Phiếu Quà Tặng Học Bổng Gennext

Họ và tên*

Điện thoại*

Email*

Công ty*

Chức vụ*

Số lượng Phiếu Quà Tặng Anh/Chị muốn đặt*

Anh/Chị từng là học viên của Dale Carnegie VN:*

 Chưa là học viên
 Đã từng học tại Dale Carnegie

Vui lòng chia sẻ những ghi chú/câu hỏi (nếu có) từ anh/chị dành cho Dale Carnegie VN/Gennext?

Bình Luận

Leave a Reply

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.