Quy Trình Tư Vấn và Huấn Luyện | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Quy Trình Tư Vấn và Huấn Luyện

Quy Trình Tư Vấn Và Huấn Luyện Toàn Diện

Các học viên khi tham dự bất kỳ chương trình nào của  Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext đều được trải qua quy trình tư vấn, huấn luyện  theo tiêu chuẩn của tổ chức Dale Carnegie bao gồm 5 bước:

Quy trinh tu van

 Phỏng vấn riêng trước khóa học

Các bạn sẽ có 45 phút tư vấn chuyên sâu cùng với các Chuyên viên Tư vấn của Gennext để giúp bạn nhìn nhận thế mạnh của mình, hiểu rõ tầm nhìn, ước mơ của bản thân, từ đó cụ thể hóa những năng lực,tố chất cần ưu tiên phát triển để giúp bạn có những thay đổi đột phá và thực hiện được những mục tiêu của mình.

 Phân tích nhu cầu phát triển cá nhân

Sau buổi phỏng vấn, dựa trên nhu cầu của bạn, các Chuyên viên Tư vấn sẽ hỗ trợ  bạn tìm ra đâu là ưu tiên phát triển và những biểu hiện cụ thể trước khi đến với từng giải pháp của chương trình. Các học viên sẽ hiểu rõ về chương trình và xác định những điểm đột phá cụ thể khi lựa chọn và bắt đầu chương trình cùng với Gennext.

 Huấn luyện

Học viên sẽ trải nghiệm những công cụ và phương pháp huấn luyện của Dale Carnegie giúp khai phá tiềm năng bên trong bản thân, hoàn thiện mình và phát triển những kỹ năng mới dưới sự hướng dẫn tận tình của các Chuyên gia Huấn luyện đầy tâm huyết đã được chứng nhận theo quy trình tiêu chuẩn của Dale Carnegie Toàn Cầu.

 Báo cáo ứng dụng cá nhân

Sau mỗi học phần, từng học viên sẽ thực hành tại lớp và tiếp tục ứng dụng những công cụ trong cuộc sống của mình. Những kết quả ứng dụng và trải nghiệm thực tiễn của bản thân sẽ được chia sẻ thông qua phần “Báo cáo ứng dụng” trong mỗi buổi học.

Cuối khóa, từng học viên sẽ có bài “Báo cáo thành tựu” nhìn nhận tại những thay đổi đột phá sau toàn khóa học và có những cam kết ứng dụng rõ ràng. Phụ huynh và người thân sẽ được mời tham dự đế động viên và ghi nhận những thay đổi đột phá của con em mình sau chương trình.

 Theo dõi tư vấn ứng dụng sau khóa học 

Sau khi hoàn thành khóa học, các Chuyên viên Tư vấn vẫn tiếp tục theo sát và hỗ trợ các bạn học viên qua điện thoại, email trong suốt 6 tháng để đảm bảo hiệu quả và những cam kết trong quá trình huấn luyện được duy trì để trở thành một thói quen trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội tham gia vào Đội ngũ Trợ Giảng cũng như được tham gia các tổ chức các hoạt động của Câu Lạc Bộ Nhà Lãnh Đạo Tương Lai, để tiếp tục có môi trường rèn luyện, ứng dụng những công cụ đã học vào cuộc sống và công việc hàng ngày.