Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối Dành Cho Học Sinh-Sinh Viên 18-22 Tuổi | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối
Dành Cho Học Sinh-Sinh Viên 18-22 Tuổi

1200-Chuoi cap 4

Ngày nay, thế giới càng ngày càng đòi hỏi cao hơn, cạnh tranh hơn và phức tạp hơn nhiều so với trước đây. Là người được xem là thế hệ tiếp nối của những nhà lãnh đạo trong tương lai, thế hệ thanh niên luôn phải chịu áp lực thăng bằng giữa công việc, học tập và các mối quan hệ trong khi vẫn phải lên kế hoạch và chuẩn bị để tạo những đột phá cho tương lai của mình.

Chuỗi chương trình “Thế hệ Tiếp nối” được thiết kế dành riêng cho thanh niên ở độ tuổi từ 18-22 nhằm tạo một nền tảng về kỹ năng sống giúp các bạn có những đột phá về khả năng, thái độ và nâng cao hiệu quả học tập và có sự chuẩn bị vững vàng cho công việc trong tương lai ngay sau khi tốt nghiệp cao đẳng hay đại học. Chuỗi gồm 4 chương trình: “Thế hệ tiếp nối – Đột Phá”; “Thế hệ tiếp nối – Tự Lập”; “Thế hệ tiếp nối – Gắn Kết”; “Thế hệ tiếp nối – Thuyết Phục và Truyền Cảm Hứng”. Chuỗi chương trình này còn là một bước khởi đầu lý tưởng cho các Quản trị viên tập sự của các công ty nhằm tạo khả năng thích nghi và phát huy nhanh chóng tiềm năng và năng lực trong những công việc mới.

Chuỗi Năng lực này cũng sẽ giúp các bạn sinh viên rất tự tin, chuyên nghiệp, bản lĩnh thể hiện mình trong những buổi phỏng vấn xin thực tập, việc làm bán thời gian, học bổng du học và trao đổi văn hóa với các quốc gia khác.

Các năng lực trong chuỗi chương trình được phát triển dựa trên tinh thần của 4 mục tiêu Dạy và Học của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hiệp quốc (UNESCO):

1. HỌC ĐỂ BIẾT- để tìm tòi, nghiên cứu để có những hiểu biết các kiến thức khoa học tự nhiên, xã hội và con người trong cộng đồng, xã hội xung quanh
2. HỌC ĐỂ LÀM – đem thực hành những hiểu biết vào cuộc sống, nhằm đem đến những giá trị và kết quả tốt đẹp cho bản thân và cho cộng đồng
3. HỌC ĐỂ KHẲNG ĐỊNH MÌNH – tạo cho mình một sự tự tin, một thang giá trị đích thực, và những nguyên tắc đại diện cho chính mình
4. HỌC ĐỂ CÙNG CHUNG SỐNG – trang bị những tri thức, kỹ năng, giá trị và thái độ cần thiết về sự khác biệt và đa dạng cũng như sự phụ thuộc lẫn nhau giữa mọi người của những thế hệ, tôn giáo, sắc tộc, và nền văn hóa khác nhau với nhau; tăng cường sự đồng cảm và đoàn kết

Chuỗi chương trình sẽ tập trung vào phát triển những năng lực trong6 Đòn Bẩy của Thành Công, hướng đến sự phát triển trọn vẹn về NĂNG LỰC và PHẨM CHẤT, bao gồm: Tự tin – Giao tiếp – Đối nhân xử thế – Lãnh đạo bản thân và đội nhóm – Kiểm soát cảm xúc và xây dựng thái độ tích cực – Thuyết phục và truyền cảm hứng.

Ngoài ra, nội dung của các chương trình trong chuỗi sẽ được lồng ghép để học viên ứng dụng và phát triển được những giá trị nền tảng của con người Việt Nam như: giá trị độc đáo, Ước mơ, hòa đồng, Tinh thần không ngừng nỗ lực vươn lên, Lòng biết ơn, Lập kế hoạch, Tinh thần trách nhiệm và kỷ luật, Lòng nhiệt tình, Thái độ tích cực, Tinh thần tiết kiệm, Tính chủ động thay đổi, Sự đồng cảm, Sự khoan dung, Sự đoàn kết, Sự linh động, Niềm tin.

 

QUY TRÌNH TƯ VẤN VÀ HUẤN LUYỆN

Quy_trinh_tu_van

THÔNG TIN TỔ CHỨC

Thời lượng:

  • 8 buổi học, mỗi buổi 3.5 tiếng (riêng Chương trình “Thuyết Phục & Truyền Cảm Hứng” thời lượng sẽ là 4 buổi hoặc 2 ngày)
  • Học mỗi tuần một buổi vào  Sáng Chủ nhật hoặc Chiều Chủ nhật

BỘ TÀI LIỆU VÀ THAM KHẢO DÀNH CHO HỌC VIÊN

  • Tài liệu chương trình (bản quyền của Dale Carnegie tại Việt Nam)
  • Quyển sách Đắc Nhân Tâm
  • Quyển sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống
  • Quyển sách nhỏ nguyên tắc vàng Đắc Nhân Tâm
  • Bằng chứng nhận của Dale Carnegie
  • “Nhật ký hoàn thiện” của bản thân

CHƯƠNG TRÌNH CHI TIẾT
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA: