Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext: Hành trình đột phá bản thân của Gennexters

Hành trình 8 buổi đột phá bản thân của Gennexters trong khóa học huấn luyện đặc biệt “Gennext – Tạo Đột Phá” trong chuỗi chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext” vừa khép lại, nhưng hành trình phía sau của các bạn còn rất dài. Với nhật kí thay đổi, Gennext tin chắc rằng các bạn sẽ vẽ tiếp bức chân dung của Thế Hệ Tiếp Nối tràn đầy năng lượng, suy nghĩ tích cực và nụ cười luôn nở trên môi.

29610226418_8b4970afe5_z  Buổi tốt nghiệp cũng chính là buổi học cuối cùng của khóa học huấn luyện đặc biệt “Gennext – Tạo Đột Phá”.

Chiều 17/07 hẳn là một buổi chiều trọn vẹn cảm xúc mà các Gennexters ở lứa tuổi 16 – 22 không thể nào quên. Mở đầu buổi học cuối cùng, Gennexters đã cùng nhau vẽ nên chân dung của Thế Hệ Tiếp Nối bằng cách áp dụng những bài học, công cụ và nguyên tắc vàng trong Đắc Nhân Tâm ở các buổi học trước. Cả lớp đã thả ga sáng tạo và vẽ nên bức chân dung “để đời”! Những nét vẽ ấy sẽ luôn là lời nhắc nhở về những gì các bạn đã lĩnh hội được, là động lực để bạn không ngừng cố gắng đột phá bản thân trong cuộc sống và cũng là đòn bẩy giúp bạn tự tin khẳng định giá trị bản thân.

43433165372_033afe3b2c_zGennexters cùng nhau vẽ nên Chân Dung Thế Hệ Tiếp Nối.

43481226721_b1bed4e582_zChân Dung Thế Hệ Tiếp nối đầy sáng tạo của các học viên.

Tiếp theo đó, từng học viên đã có khoảng thời gian lắng đọng, nhìn lại bản thân sau 8 buổi học. Khoảnh khắc mỗi bạn tự tin báo cáo tốt nghiệp về mục tiêu dài hạn, ngắn hạn, sự khác biệt của bản thân là giây phút bạn nhận ra sự thay đổi về chiều sâu của chính mình.

28594760147_d313d06108_z“Trước khi tham gia khóa học, khi bước vào môi trường mới, em không dám làm quen vì em không biết cách làm quen với mọi người. Sau khóa học, em đã biết cách giới thiệu tên mình thật đúng và kéo dài cuộc trò chuyện. Đối với em đó là sự thay đổi rất lớn.” – Nguyễn Diên Thảo, một Gennexter chia sẻ.

28594860927_ecc67079f5_z“Khoảnh khắc đáng nhớ nhất với em chính là lúc các bạn chia sẻ khoảnh khắc quyết định của mình. Có bạn đã bật khóc, có lí do vui, lí do buồn, nhưng điều quan trọng là chúng em đã cùng chia sẻ những câu chuyện đó với nhau.” – Đặng Thị Thùy Trang.

Những lời cảm ơn thật chân thành được trao đi: “Cảm ơn cô bạn đã can đảm nói ra câu chuyện của mình”, “Cảm ơn bạn luôn truyền cảm hứng cho chúng mình”, “Cảm ơn chính mình đã dám thay đổi”,… Trần Huỳnh Tường Vy, cô bạn với nụ cười rất tươi chia sẻ: “Em cảm ơn hai thầy Cường và thầy Thuận rất nhiều. Dù chỉ huấn luyện trên lớp, nhưng sau giờ học, hai thầy luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ và giúp đỡ những khó khăn của em.”.

43432981812_2dc50d9320_zTrần Huỳnh Tường Vy cảm ơn hai thầy luôn tận tâm với lớp.

Những nụ cười tự hào đan xen xúc động của hai thầy trước sự đột phá rõ rệt của học viên và nụ cười sáng ngời của các bạn chính là minh chứng rõ ràng nhất sự thành công của khóa học huấn luyện đặc biệt “Gennext – Tạo Đột Phá”.

28594888617_de0b6ec21e_zKhoảnh khắc lắng đọng khi Gennexters viết lá thư gửi cho chính mình.

Những phút giây cuối cùng luôn là khoảnh khắc cảm động nhất. Thầy Cường và thầy Thuận – các chuyên gia, người thầy tận tâm đồng hành cùng các bạn trẻ đã trao bằng chứng nhận. Bên cạnh đó, các bạn nhận lấy bức thư gửi cho chính mình cùng tấm ảnh cả lớp chụp chung – đây chắc chắn là một trong những ký ức thật đẹp trong quãng thời gian thanh xuân của Gennexters, như lời Dương Thạch Thảo đã nói: “Đối với em, cảm giác mình được lắng nghe và được mọi người trong lớp yêu quý là động lực thúc đẩy em rất nhiều. Trên đường đi xe bus về nhà khi tan học, những kỉ niệm ở lớp cùng các bạn đã làm em rất ấm áp.” .

43481113701_81f64e47a3_zDương Thạch Thảo rạng ngời khi kể lại những kỉ niệm trong lớp.

42576506475_c36de4a77b_z   Thầy Đặng Quốc Cường chia sẻ cùng các bạn học viên.

Buổi tốt nghiệp đã khép lại hành trình 8 buổi đột phá bản thân của Gennexters, nhưng hành trình phía còn rất dài. Với những gì đã học được, tất cả các bạn đều tự tin rằng mình sẵn sàng khẳng định bản thân và chạm tới ước mơ của mình! Dale Carnegie Vietnam nói chung và Gennext nói riêng chân thành cảm ơn các bạn, đã lựa chọn chuỗi chương trình “Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext” là môi trường thí nghiệm an toàn của chính các bạn!

2Thầy Thuận, thầy Cường cùng các bạn Gennexters.

Chi tiết về khóa học Gennext – Thế Hệ Tiếp Nối vui lòng xem tại:

- Độ tuổi 10-15

- Độ tuổi 16 – 22

Để nhận được tư vấn chuyên sâu chuỗi Chương trình Phát triển Năng lực dành cho Thanh thiếu niên vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn Ms. Kim Hằng

Tel: (+84) 28 3910 5055 (Ext: 123)

Email: info.Gennext@dalecarnegie.com.vn

Fanpage Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Fanpage Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm

Youtube Channel

 

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)