Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext: “Tớ đã tự tin thuyết trình trước đám đông!”

 

“Con muốn đứng trước đám đông thuyết trình thật tự tin như cô Ellen Degeners!” – Các bạn học viên đều đồng loạt trả lời với ánh mắt rạng ngời khi thầy kể về nữ MC nổi tiếng nhất nước Mỹ trong buổi học đầu tiên. Và, các bạn đã làm được!

IMG_3314Buổi tốt nghiệp của khóa học Thuyết Phục & Truyền Cảm Hứng diễn ra trong không khí sôi động và tràn ngập tiếng cười.

Sau bốn buổi học, chiều ngày 31/07 là buổi tốt nghiệp – cũng là khoảnh khắc các Gennexters ở lứa tuổi 16 – 22 thể hiện sự trưởng thành trong giao tiếp. Mở đầu buổi học, không khí đã tràn ngập tiếng cười khi các bạn diễn tả những cảm xúc đối lập bằng ngôn ngữ hình thể. Một học viên chia sẻ rằng bài tập này giúp bạn cảm nhận và trân trọng từng cung bậc cảm xúc rõ ràng hơn, dù trước đó bạn vốn là một người thờ ơ với chính cảm xúc của mình.

IMG_3329Các Gennexters thể hiện các cung bậc cảm xúc đối lập.

Tiếp đó, các Gennexters lần lượt đưa cả lớp từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Có bạn vốn rất sôi nổi ồn ào, lại làm mọi người cảm động trước câu chuyện buồn bạn kể. Có bạn khiến cả lớp phải “ồ” lên chỉ với câu chuyện dài hai dòng. Đây là minh chứng rất rõ ràng cho sự tiến bộ vượt bậc của từng học viên. Các bạn đã biết cách vận dụng những mô hình kể chuyện cũng như vận dụng cảm xúc để mang đến một phần báo cáo tốt nghiệp xuất sắc trên cả mong đợi.

IMG_3339Các Gennexters tự tin thuyết trình và truyền cảm hứng cho cả lớp.

Bên cạnh kĩ năng thuyết trình, các Gennexters còn cải thiện kĩ năng giao tiếp một cách đáng kể. “Giao tiếp không phải là một bản năng. Đó là kĩ năng.” – Một học viên chia sẻ. Các bạn giờ đây không những tự tin giao tiếp với mọi người, mà còn biết cách truyền cảm hứng qua những câu chuyện.

IMG_3338Không chỉ tự tin thuyết trình, các bạn còn tự tin giao tiếp với mọi người.

Hành trình đi tìm Ellen Degeneres của mỗi học viên ở lớp học Thuyết phục và Truyền Cảm Hứng đã khép lại. Dù vậy, khi bước ra căn phòng này, Gennext tin chắc rằng các Gennexters vẫn sẽ không ngừng luyện tập và phát triển kĩ năng thuyết phục, thuyết trình và giao tiếp của mình.

Chi tiết về khóa học Gennext – Thế Hệ Tiếp Nối vui lòng xem tại:

- Độ tuổi 10-15

- Độ tuổi 16 – 22

Để nhận được tư vấn chuyên sâu chuỗi Chương trình Phát triển Năng lực dành cho Thanh thiếu niên vui lòng liên hệ:

Chuyên viên tư vấn Ms. Kim Hằng

Tel: (+84) 28 3910 5055 (Ext: 123)

Email: info.Gennext@dalecarnegie.com.vn

Fanpage Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Fanpage Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm

Youtube Channel

 

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)