Thời Điểm Tuyệt Vời Nhất Để Đặt Nền Tảng Thành Công Cho Con

 Basic RGB

Tháng 10, 11 và 12 năm 2013 sẽ là thời điểm tuyệt vời nhất để các anh chị học viên Dale Carnegie Vietnam đăng ký cho con em mình tham gia các chương trình huấn luyện của Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext (thương hiệu thuộc Dale Carnegie Toàn Cầu), để xây dựng một nền tảng vững chắc về cả năng lực và phẩm chất, cho một tương lai hạnh phúc và thành công.

Gennext dành tặng cho các phụ huynh đã từng tham gia các chương trình huấn luyện của Dale Carnegie và có con trong độ tuổi từ 8 đến 22 một chương trình ưu đãi đặc biệt, chưa từng được áp dụng trước đây tại Việt Nam:

  • Tặng ngay học bổng 30% khi đăng ký cho con em mình tham dự cả chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối. Hoặc:
  • Tặng ngay học bổng 25% khi đăng ký cho con em mình tham gia bất cứ chương trình nào trong chuỗi: Tạo Đột Phá, Tạo Gắn Kết hay Thuyết Phục & Truyền Cảm Hứng

Chương trình ưu đãi đặc biệt này còn được áp dụng cho cả bạn bè, người thân của học viên Dale Carnegie. Đây sẽ là cơ hội tốt nhất để các anh chị đầu tư cho tương lai của con cái và chia sẻ, lan tỏa cơ hội phát triển này cho những người thân yêu nhất.

Các anh chị học viên Dale Carnegie, đang quan tâm và mong muốn sử dụng cơ hội đặc biệt này để xây dựng một nền tảng vững chắc về cả năng lực và phẩm chất của con, vui lòng liên hệ với Gennext thông qua:

Thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Vietnam

 

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)