Thông Cáo Báo Chí từ Dale Carnegie Toàn Cầu: Global Day of Giving – Ngày Sẻ Chia 2018

ggd_FB

• Hàng ngàn tổ chức phi lợi nhuận và các nhân viên nhà trường và cộng đồng thanh thiếu niên sẽ nhận quyền lợi được huấn luyện đào tạo.

• Mục tiêu: Cung cấp những kiến thức, công cụ giúp  cho thanh thiếu niên  cải thiện kỹ năng giao tiếp, phát triển kỹ năng đối nhân xử thế  để góp phần tạo dựng thành công của các bạn trong học tập, công việc  và trong cuộc sống hàng ngày.

• Tạo  xu hướng chia sẻ trên mạng xã hội: #DaleCarnegieGiving

Melville, NY – 04/10/2018 – Vào ngày 25/10 văn phòng đại diện của Tổ chức Dale Carnegie Training khắp thế giới sẽ tham gia dự án hàng năm – Ngày Sẻ Chia lần thứ 3. Sự kiện này cũng là dịp để kỷ niệm 106 năm hoạt động của tổ chức và thể hiện sự kết nối sâu sắc giữa các chủ doanh nghiệp văn phòng đại diện của Dale Carnegie và cộng đồng. Hơn một trăm địa điểm của các văn phòng đại diện Dale Carnegie, sẽ hợp tác với các trường học khác nhau tại địa phương, hoặc các câu lạc bộ thanh niên, và các tổ chức từ thiện, nhằm mang lại buổi huấn luyện đào tạo lãnh đạo cho hàng ngàn sinh viên và nhân viên.

“Tôi rất vui mừng khi tất cả chúng ta có thể hoà hợp cùng nhau làm nên một buổi giao lưu cộng đồng  dành cho thế hệ trẻ, để mang lại cho họ cơ hội tiếp cận và hiểu thêm về các Nguyên tắc Vàng Đắc Nhân Tâm vượt thời gian của Dale Carnegie,” Joe Hart, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Dale Carnegie Training chia sẻ. “Đó là sự cống hiến của chúng tôi để cải thiện đời sống của mọi người, từ đó giúp phát triển mạnh mẽ, và chính Ngày Sẻ Chia Toàn Cầu sẽ tiếp cận tới từng cá nhân tại địa phương.”

Các buổi huấn luyện đào tạo diễn ra trong vòng 2 – 3 giờ đồng hồ sẽ được địa phương hoá để phù hợp với người dân của nước sở tại, và sẽ tập trung vào một trong ba chủ đề: phát triển lãnh đạo, quản lý căng thẳng, và sống có chủ đích dành cho thế hệ trẻ. Mục đích là để cung cấp những kiến thức, công cụ giúp  cho thanh thiếu niên  cải thiện kỹ năng giao tiếp, phát triển kỹ năng đối nhân xử thế  để góp phần tạo dựng thành công của các bạn trong học tập, công việc  và trong cuộc sống hàng ngày.

“Mọi người làm việc với Dale Carnegie vì họ muốn tạo được ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Trong hơn một trăm năm hoạt động, thương hiệu của chúng tôi đã đại diện cho sự biến đổi đột phá của con người, khai phá tiềm năng tốt nhất trong con người và giúp họ tiến về phía trước. Đây là những kỹ năng mà thế giới chúng ta cần. ” Hart nói. “Mỗi năm tôi nhận được nguồn cảm hứng từ những câu chuyện mà tôi nghe được tại sự kiện này, và rất biết ơn cho sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng Dale Carnegie toàn cầu.”

Trong hơn một thế kỷ, Dale Carnegie đã làm phong phú cộng đồng bằng cách biến đổi cuộc sống và tiềm năng sự nghiệp của con người thông qua xây dựng kỹ năng giao tiếp. Mạng lưới doanh nghiệp nhượng quyền của Dale Carnegie trải dài khắp 90 quốc gia, đã cam kết giúp các doanh nghiệp và cộng đồng phát triển thịnh vượng.

Hãy theo dõi sự kiện này trên các phương tiện truyền thông xã hội tại: #DaleCarnegieGiving.

Xem thêm thông cáo báo chí Dale Carnegie toàn cầu

Bình Luận