TỔNG KẾT: CHƯƠNG TRÌNH “HỌC THỬ – ỨNG DỤNG THẬT”

Vào sáng thứ bảy 8/12 vừa qua, chương trình huấn luyện “Học thử – Ứng dụng thật” dành cho các bạn thanh thiếu niên đã được tổ chức bởi thương hiệu Gennext – Thế Hệ Tiếp Nối (thuộc tổ chức Dale Carnegie Toàn cầu). Với chủ đề “Hiểu chính mình và tự tin giao tiếp”, hơn 40 bạn trẻ đến từ các trường trên địa bàn Tp.HCM đã có cơ hội trải nghiệm chương trình học bài bản, giúp các bạn rèn luyện sự tự tin, biết mình muốn gì và sẽ làm gì để đạt được mục tiêu.

hoc-thu-ung-dung-that-2

Không khí của các lớp học nhanh chóng được khuấy động bởi các chuyên gia huấn luyện nhà Dale. Các bạn được khuyến khích giao lưu với những người bạn xung quanh để xoá đi rào cản ngại ngùng trước buổi học. Chỉ sau vài phút, các bạn đã giao lưu vô cùng hăng say và vui vẻ.

hoc-thu-ung-dung-that-3

Tiếp đó, các bạn trẻ được kích thích tư duy sáng tạo qua việc biểu đạt bằng ngôn ngữ hình thể để truyền tải nội dung một cách sinh động hơn. Bài học về làm việc nhóm cũng được lồng ghép khéo léo vào hoạt động này khiến các bạn rất thích thú và bàn luận sôi nổi.

hoc-thu-ung-dung-that-4

hoc-thu-ung-dung-that-5

Kế đến, các bạn được chia nhóm thảo luận về 6 nhóm kỹ năng quan trọng và đại diện lên chia sẻ về những biểu hiện và trải nghiệm của bản thân đối với từng nhóm kỹ năng (tự tin, giao tiếp, đối nhân xử thế, lãnh đạo bản thân và đội nhóm, kiểm soát cảm xúc, trình bày truyền cảm hứng).

hoc-thu-ung-dung-that-6

hoc-thu-ung-dung-that-7

Đặc biệt hơn, cuối buổi học, các bạn còn được ứng dụng kỹ thuật Liên kết câu chuyện để tăng hiệu quả giao tiếp. Trainer nhà Dale đã giúp các bạn ghi nhớ các bước phát triển cuộc đối thoại dễ dàng hơn thông qua việc liên tưởng đến hình ảnh, câu chuyện sáng tạo – 1 trong những “tuyệt chiêu” giúp ghi nhớ bài học hiệu quả.

hoc-thu-ung-dung-that-8

hoc-thu-ung-dung-that-9

Chỉ trong 1 buổi “học thử như học thật”, các bạn trẻ đã được tìm hiểu và nắm vững 6 “đòn bẩy” thành công của các nhà lãnh đạo, biết cách ứng dụng công cụ “Liên kết hình ảnh” để tăng cường khả năng ghi nhớ và tự tin tạo ấn tượng ban đầu trong giao tiếp. Không những thế, các bạn còn được trải nghiệm phương pháp “Huấn luyện ngay tại thời điểm”, được trainer chỉnh sửa tận tình từ phong thái đến diễn đạt, giúp học viên nhận ra và khắc phục lỗi kịp thời. Ngoài ra, các bạn còn được giúp đỡ trong việc định hướng con đường nghề, biết mình muốn gì và sẽ làm gì để hiện thực hoá ước mơ.

hoc-thu-ung-dung-that-10

hoc-thu-ung-dung-that-11

hoc-thu-ung-dung-that-14

Dale Carnegie xin gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh và các bạn trẻ đã quan tâm và đến tham dự buổi huấn luyện “Học thử – Ứng dụng thật” của Gennext (Dale Carnegie Việt Nam). Rất mong được gặp lại các bạn ở những khoá học sắp tới tại Dale nhé. <3

- Mời bạn tìm hiểu thêm thông tin về dự án Gennext tại:

- Chia sẻ từ các bạn học viên của Gennext, mời bạn xem tại đây.

- Tìm hiểu lịch hội thảo trải nghiệm Chuỗi chương trình Gennext, mời bạn xem tại đây.

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)