Hội thảo “Đội Ngũ Hoạt Động Hiệu Quả Cao” tại ĐH Sunderland

Ngày 4.5 vừa qua, Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext thương hiệu thuộc tổ chức Dale Carnegie Toàn Cầu đã phối hợp cùng Ban Hợp Tác Quốc Tế ĐH Sunderland tổ chức hội thảo cho hơn 50 bạn sinh viên của trường với chủ đề “Đội ngũ hoạt động hiệu quả cao” . Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thường xuyên do Gennext tổ chức hướng đến các bạn học sinh – sinh viên nhằm trang bị cho các bạn những kỹ năng, công cụ độc đáo của Dale Carnegie trên toàn thế giới giúp các bạn hoàn thiện bản thân mình và có cơ hội trải nghiệm một số nội dung trong chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối.

Hội thảo “Đội ngũ hoạt động hiệu quả cao” đã đáp ứng được nhu cầu của các bạn sinh viên cần nâng cao khả năng giao tiếp và có phương pháp làm việc phát huy được tối đa năng lực trong đội nhóm. Đây là một kỹ năng rất quan trọng không chỉ trong môi trường học tập hiện đại mang tính quốc tế của trường mà còn hữu ích trong môi trường làm việc chuyên nghiệp sau này.

Các bạn sinh viên của Sunderland đã rất hào hứng với hình thức hội thảo lần này đầy sinh động, nhiều công cụ bổ ích và có tính chất ứng dụng cao khá mới mẻ so với những chương trình các bạn từng tham dự. Những kiến thức được truyền đạt đầy thu hút và các bạn tham dự có điều kiện thực hành ngay trong chương trình để trải nghiệm dưới sự hướng dẫn tận tình của Chuyên gia Huấn luyện Phan Tinh Hà.

Hội thảo đầu tiên đã thành công tốt đẹp hứa hẹn nhiều chương trình thú vị và bổ ích khác Gennext sẽ thực hiện trong thời gian tới tại trường. Chương trình lần này cũng là một dấu mốc đánh dấu sự hợp tác chiến lược lâu dài của Gennext và trường Sunderland cho những dự án giúp trang bị cho các bạn sinh viên của trường những kỹ năng cần thiết trong học tập và công việc sau này.

Trong chương trình này, Gennext cũng trao tặng học bổng toàn phần tham gia chương trình Thế Hệ Tiếp Nối cho bạn Nguyễn Lưu Minh Phúc sinh viên năm 4 khoa Quản Trị Kinh Doanh đã có thành tích học tập xuất sắc tại trường. Tham gia chương trình này, bạn sẽ có cơ hội bước ra khỏi vùng an toàn của mình, phát triển tối đa tiềm năng bản thân và xác định được bức tranh tầm nhìn rõ ràng để thực hiện được ước mơ của mình. Những học phần đa dạng cùng với những công cụ và kiến thức cô đọng và có tính ứng dụng cao sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu này.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và các giải pháp khác của Gennext, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 08 3910 5055 ext 143 (Ms.Quy)

Email: consultant@gennext.vn

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)