Tổng Kết Hội thảo Con Hạnh Phúc Con Thành Công

Ngày 18/08/2013 vừa qua, Thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext® và Trường Âm Nhạc – SOUL Music Academy đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Con hạnh phúc, Con thành công”  với sự tham gia của hơn 50 anh chị phụ huynh.

Buổi hội thảo đã diễn ra rất thành công với những kiến thức và công cụ giúp cha mẹ giao tiếp và hỗ trợ con em mình nuôi dưỡng tiềm năng và phát triển cảm xúc, được chia sẻ bằng phong thái chuyên nghiệp, thân thiện và gần gũi của hai diễn giả: anh Lê Tấn Thảo – hiện đang là cố vấn và chuyên gia huấn luyện cấp cao tại Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm, và chị Bùi Triệu Yên – cố vấn chuyên môn, giảng viên thanh nhạc kiêm trưởng khoa Trinity tại SOUL Music Academy.

Buổi hội thảo với sự tham dự của hơn 50 phụ huynh.

Anh “Lê Tấn Thảo” đang chia sẻ về 6 đòn bẩy thành công dành cho thanh thiếu niên được Gennext®  ứng dụng trong quá trình huấn luyện tại hơn 86 quốc gia.

Anh “Lê Tấn Thảo” chia sẻ về  cách ứng dụng nguyên tắc vàng của Dale Carnegie trong giao tiếp với con cái để phát triển niềm tin và mối quan hệ thân thiết với con.

Chị Bùi Triệu Yên chia sẻ về vai trò cảm xúc đối với việc phát triển tư duy và cách sử dụng âm nhạc để phát triện toàn diện cảm xúc con.

Dưới sự hướng dẫn của chị Triệu Yên, Các vị phụ huynh và anh Thảo cùng được trải nghiệm vai trò của âm nhạc trong việc duy trì và nuôi dưỡng cảm xúc bản thân.

Không khí vui vẻ và hào hứng của quý phụ huynh trong hội thảo.

Trong buổi hội thảo, đại diện của Gennext và SOUL Music Academy cũng đã chia sẻ với các anh chị thông tin về chuỗi chương trình kết hợp “A Happier Generation”, giúp các bạn trẻ xây dựng và phát triển được một nền tảng vững chắc về năng lực, phẩm chất và trí tuệ cảm xúc.

Đại điện SOUL Music Academy- chị Trần Thanh Vân- Brand Manager

Đại diện Gennext- Anh Võ Minh Quân- Giám đốc phát triển năng lực thanh thiếu niên

Anh Thanh Bùi – Giám Đốc Điều Hành Soul Accademy và chị Triệu Yên cùng tặng các vị phụ huynh ca khúc “Chào Buổi Sáng”

Đội ngũ Gennext và SOUL Music Academy

Mời anh/chị tìm hiểu thêm về không khí và các hoạt động trong chương trình qua một số hình ảnh:

Gennext và SOUL Music Academy xin chúc các anh chị phụ huynh sẽ liên tục ứng dụng thành công những kiến thức vừa tiếp thu vào việc giao tiếp, giáo dục con cái, để hỗ trợ các bạn xây dựng và phát triển được cả năng lực, phẩm chất và trí tuệ cảm xúc, trở thành những đại diện tiêu biểu cho một thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn trong cả gia đình và xã hội.

Các anh chị phụ huynh quan tâm đến chương trình hội thảo cũng như chương trình huấn luyện “A Happier Generation” vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext:

SOUL Music Academy:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext®

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)