Tổng Kết Hội Thảo Đắc Nhân Tâm Dành Cho Cha Mẹ 7/7/2013

Hội thảo Đắc Nhân Tâm Cha Mẹ lần thứ 10 và là chương trình cuối cùng trong năm của Gennext đã diễn ra thành công vào ngày 07.07.2013 tại khách sạn Viễn Đông số 275 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp HCM.

Chương trình được thực hiện với sự chia sẻ chính của Chuyên gia Huấn luyện Lê Tấn Thảo. Các bậc phụ huynh đã có dịp tìm hiểu 9 Nguyên Tắc Vàng trong việc giao tiếp và giáo dục con cái. Các nguyên tắc giúp cha mẹ có được những công cụ hiệu quả để gần gũi con hơn, để con hiểu và cảm thông với cha mẹ cũng như tạo nên những ảnh hưởng tích cực cho con cái nhưng vẫn tôn trọng sở thích và cá tính riêng của con. Từng vấn đề được nêu ra, thảo luận và phân tích giúp các bậc phụ huynh nhận ra nguyên nhân cốt lõi và có những cách thức giao tiếp hiệu quả hơn cho từng trường hợp. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh còn trao đổi những vấn đề mình đang trăn trở như là chuyện bạo lực trong trường học, con chưa có định hướng riêng cho mình, hay vợ chồng chưa thống nhất trong cách dạy con,…Dưới sự chia sẻ của chuyên gia huấn luyện cùng với những đồng cảm từ các bậc phụ huynh khác, từng vấn đề được mang ra thảo luận sôi nổi và đề xuất những giải pháp thiết thực.

Sự quan tâm và đầu tư của cha mẹ như vậy chính là nền tảng giúp các bạn thanh thiếu niên trưởng thành và đột phá, trở thành một thế hệ mới tuyệt vời hơn, hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất Dale Carnegie Vietnam hướng đến khi xây dựng chương trình hội thảo Đắc Nhân Tâm Cho Cha Mẹ là một phần quan trọng trong chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext nhằm tạo nên môi trường toàn diện giúp phát triển nền tảng về năng lực và phẩm chất cho thanh thiếu niên.

Mời anh/chị tìm hiểu thêm về không khí và các hoạt động trong chương trình qua một số hình ảnh:

Hãy tham gia cùng Gennext trong hành trình giúp con cái phát huy tối đa tiềm năng của mình qua Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext khai giảng trong đợt hè này.

Liên hệ với Chuyên viên Tư vấn của Gennext để biết thêm thông tin và được tư vấn tốt nhất qua:

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext® 

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)