Tổng Kết Hội Thảo Đắc Nhân Tâm Lần Đầu Tiên Tổ Chức Tại Hà Nội (31/3/2013)

Sau 7 lần tổ chức thành công tại TP HCM, Thương Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext đã mang Hội thảo Đắc Nhân Tâm Dành Cho Cha Mẹ đến với các anh chị phụ huynh ở Hà Nội. Buổi hội thảo đã được tổ chức lần đầu tiên với quy mô lớn nhất và được đầu tư kỹ lưỡng vào ngày 31/03/2013 tại Khách Sạn Lakeside, quận Ba Đình thu hút được sự quan tâm của hơn 100 anh chị phụ huynh đang mong muốn nâng cao hiệu quả giao tiếp và giáo dục con cái. Hội thảo Đắc Nhân Tâm Dành Cho Cha Mẹ là chương trình nằm trong hệ thống các giải pháp thuộc Chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext hướng đến sự phát triển toàn diện về năng lực & phẩm chất cho thanh thiếu niên.

Chương trình được thực hiện với sự chia sẻ chính của Chuyên gia Huấn luyện Lê Tấn Thảo đầy tâm huyết và nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái. Nội dung hội thảo được xây dựng dựa trên 9 Nguyên Tắc Vàng trong thuật đối nhân xử thế đầy giá trị được đúc kết từ hơn 100 năm qua của Dale Carnegie. Các bậc phụ huynh đã tham gia thảo luận và chia sẻ những vấn đề thường gặp khi giao tiếp giáo dục con cái nhằm tìm ra những giải pháp phù hợp, đồng thời có những định hướng đúng đắn nhất thông qua việc ứng dụng 9 nguyên tắc vừa học. Từng vấn đề được nêu ra, thảo luận và phân tích giúp các bậc phụ huynh nhận ra nguyên nhân cốt lõi và có những cách thức giao tiếp hiệu quả hơn cho từng trường hợp riêng biệt.

Sự quan tâm và đầu tư của cha mẹ như vậy chính là nền tảng giúp các bạn thanh thiếu niên trưởng thành và đột phá, trở thành một thế hệ mới tuyệt vời hơn, hạnh phúc hơn. Đó cũng chính là mục tiêu lớn nhất Dale Carnegie Vietnam hướng đến khi xây dựng chương trình hội thảo Đắc Nhân Tâm Cho Cha Mẹ, là một phần quan trọng trong chuỗi giải pháp Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext nhằm tạo nên môi trường toàn diện giúp xây dựng một nền tảng về năng lực và phẩm chất cho thanh thiếu niên.

Hội thảo lần này nhận được những phản hồi rất tích cực, 96% phụ huynh đánh giá hài lòng với chương trình, trong đó hơn 50% cho rằng chương trình hoàn toàn vượt mong đợi. Một số phụ huynh đã chia sẻ sau buổi hội thảo:

“Cảm ơn anh Thảo và những chia sẻ thật hữu ích. Buổi hội thảo của anh thật hiệu quả, sống động, và trên cả sự mong đợi”

“Xin chân thành cám ơn anh Thảo. Mình chân thành cảm ơn Khánh Linh, Quân, Anh Đào đã cho mình cơ hội quý giá này. Chúc đại gia đình Dale Carnegie nhiều sức khỏe và tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa”

Mời anh/chị tìm hiểu thêm về không khí và các hoạt động trong chương trình qua một số hình ảnh:

Hội thảo lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Không khí sôi nổi lúc đầu giờ

Không khí sôi nổi lúc đầu giờ

Các anh/chị phụ huynh có cơ hội gặp gỡ, chuyện trò và trao đổi kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con cái

Hội thảo được thực hiện bởi Chuyên gia Huấn luyện Lê Tấn Thảo nhiều tâm huyết và kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như trong việc giao tiếp, nuôi dạy con cái

Các anh/chị tham dự hào hứng tham gia những hoạt động trong chương trình

Chuyên gia Huấn luyện Lê Tấn Thảo đến gần hơn cùng chia sẻ thân tình với các phụ huynh tham dự

 

Phụ huynh đại diện phát biểu chia sẻ những suy nghĩ, cảm nghiệm của mình trong chương trình

Các anh/chị phụ huynh đứng đối diện chia sẻ với nhau những điểm học được và cam kết ứng dụng cho gia đình, con em mình

Chuyên viên Tư vấn Năng lực Cá nhân Võ Lê Anh Đào – Đại sứ của chương trình Thế Hệ Tiếp Nối lên chia sẻ với các phụ huynh về chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối dành cho các bạn thanh thiếu niên

Toàn cảnh chương trình

Hãy tham gia cùng Dale Carnegie Vietnam trong Hội thảo Đắc Nhân Tâm Dành Cho Cha Mẹ để trải nghiệm những công cụ hiệu quả giúp nâng cao khả năng giao tiếp và giáo dục con cái hiệu quả. Hội thảo tiếp theo sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 14.4.2013. Liên hệ với Chuyên viên Tư vấn của Gennext để biết thêm thông tin và đăng ký qua:

  • Email: consultant@gennext.vn
  • hay số điện thoại: (08) 3 910 5055 ext 143Thế hệ Tiếp Nối – Gennext
Danh mục: Bảng Tin | Slider | Sự Kiện

Bình Luận

Leave a Reply

ERROR: si-captcha.php plugin says GD image support not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why GD image support is not enabled for PHP.

ERROR: si-captcha.php plugin says imagepng function not detected in PHP!

Contact your web host and ask them why imagepng function is not enabled for PHP.