Tổng Kết Hội thảo trải nghiệm: Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối

Nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về các chương trình trong Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối và trải nghiệm phương pháp huấn luyện ngay tại thời điểm độc đáo của Dale Carnegie – một trong hai mươi đơn vị hàng đầu về đào tạo huấn luyện năng lực lãnh đạo hàng đầu trên thế giới (do Tạp chí Training Industry bình chọn), Gennext thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo Trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn.

Buổi Hội thảo trải nghiệm: Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối được tổ chức vào ngày 05.05.2013 vừa rồi với 60 bạn được mời tham dự từ hơn 350 email gởi về đăng ký.

Đôi nét về chương trình chính thức Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối, đây là thương hiệu thuộc tổ chức Dale Carnegie Toàn Cầu được xây dựng dựa trên 4 mục tiêu dạy và học của UNESCO: Học để biết – Học để làm – Học để khẳng định mình – Học để sống với nhau. Với nội dung được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, các học viên sẽ có cơ hội học tập không chỉ từ các Chuyên Gia Huấn Luyện nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, mà còn từ những người bạn đồng trang lứa.

Nội dung chương trình tập trung phát triển 6 đòn bẫy thành công:

Bên cạnh những năng lực trên, các chương trình trong chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối còn chú trọng phát triển những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam như hiếu thảo, biết ơn, nhân ái, trách nhiệm,…giúp các học viên sẽ có được sự phát triển toàn diện cả về năng lực và phẩm chất.

Thêm vào đó, chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext đã được triển khai ở tất cả các văn phòng của hệ thống Dale Carnegie trên toàn thế giới và được chứng nhận chất lượng bởi những đơn vị giáo dục hàng đầu như Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ (American Council of Education). Những học viên hoàn tất chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối có khả năng chuyển tiếp bằng cấp của mình thành các tín chỉ trong chương trình học chính thức ở các trường Đại học Hoa Kỳ. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được chứng chỉ chính thức của chương trình hợp tác giữa Dale Carnegie Toàn Cầu và một trong hai trường đại học University of Central Missouri hay Sullivan University. Bên cạnh một nền tảng vững chắc từ những kiến thức, công cụ học được, các bạn còn được trang bị hành trang về bằng cấp và tín chỉ quốc tế để có thêm lợi thế khi tìm việc hay làm hồ sơ xin học bổng.

Tìm hiểu thêm về Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối

Hoặc liên hệ với chuyên gia tư vấn của Gennext:

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo trải nghiệm diễn ra vừa rồi:

IMG_7846

S1700066

S1700081

S1700098

S1700105

Trong tháng 5 này, Gennext sẽ tổ chức hội thảo với quy mô lớn dành cho các bạn thanh thiếu niên hàng năm, chủ đề lần này tập trung vào “Những Khoảnh Khắc Quyết Định Cuộc Đời Tôi” mang đến cho các bạn những kiến thức kỹ năng cần thiết trong việc phân tích vấn đề và đưa ra những quyết định trước những lựa chọn quan trọng trong cuộc sống. Ngoài ra, các bạn còn được chia sẻ học hỏi kinh nghiệm từ những anh/chị đi trước với những thành tích nổi bật mà không phải ai cũng có thể thực hiện được ở độ tuổi như vậy.

Hội thảo diễn ra hoàn toàn miễn phí tại Grand Palace vào ngày 26.05.2013. Để đăng ký tham dự, các bạn hoàn thành khảo sát Tại Đây. Gennext sẽ gởi thư mời đến những bạn được chọn dựa vào mức độ quan tâm và sự phù hợp đối với chủ đề chương trình. Ưu tiên cho những bạn đăng ký tham gia sớm nhất.

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)