Tổng Kết Hội thảo trải nghiệm: Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối lần đầu tiên tại Hà Nội

Buổi Hội thảo trải nghiệm: Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối lần đầu tiên tại Hà Nội dành cho các bạn thanh thiếu niên từ 15-22 tuổi được tổ chức vào ngày 07.04.2013 vừa qua tại khách sạn Hà Nội, Giảng Võ, quận Ba Đình với gần 100 bạn được mời tham dự từ hơn 170 email gởi về đăng ký.

Nhằm tạo điều kiện để các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tìm hiểu về các chương trình trong Chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối và trải nghiệm phương pháp huấn luyện ngay tại thời điểm độc đáo của Dale Carnegie – một trong hai mươi đơn vị hàng đầu về đào tạo huấn luyện năng lực lãnh đạo hàng đầu trên thế giới (do Tạp chí Training Industry bình chọn), Gennext thường xuyên tổ chức các buổi Hội thảo Trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học sinh – sinh viên.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quan tâm nhiệt tình của các bạn học sinh – sinh viên tại Hà Nội và những chia sẻ đầy cảm hứng từ chuyên gia huấn luyện Lê Tấn Thảo. Chương trình lần này còn có sự tham gia của các anh/chị hiện đang giữ vị trí Trưởng Phòng Nhân Sự của các công ty đa quốc gia với mong muốn tìm hiểu thêm về phong cách huấn luyện của Dale Carnegie Vietnam. Đặc biệt còn có sự quan tâm của các bậc phụ huynh đang quan tâm mong muốn tạo điều kiện để con mình có cơ hội được phát huy toàn diện về cả năng lực – phẩm chất cũng như có định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.

Đôi nét về chương trình chính thức Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối, đây là thương hiệu thuộc tổ chức Dale Carnegie Toàn Cầu được xây dựng dựa trên 4 mục tiêu dạy và học của UNESCO: Học để biết – Học để làm – Học để khẳng định mình – Học để sống với nhau. Với nội dung được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, các học viên sẽ có cơ hội học tập không chỉ từ các Chuyên Gia Huấn Luyện nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, mà còn từ những người bạn đồng trang lứa.

Nội dung chương trình tập trung phát triển 6 đòn bẫy thành công:

Bên cạnh những năng lực trên, các chương trình trong chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối còn chú trọng phát triển những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam như hiếu thảo, biết ơn, nhân ái, trách nhiệm,…giúp các học viên sẽ có được sự phát triển toàn diện cả về năng lực và phẩm chất.

Chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext đã được triển khai ở tất cả các văn phòng của hệ thống Dale Carnegie trên toàn thế giới và được chứng nhận chất lượng bởi những đơn vị giáo dục hàng đầu như Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ (American Council of Education). Những học viên hoàn tất chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối có khả năng chuyển tiếp bằng cấp của mình thành các tín chỉ trong chương trình học chính thức ở các trường Đại học Hoa Kỳ. Ngoài ra, các bạn còn có thể nhận được chứng chỉ chính thức của chương trình hợp tác giữa Dale Carnegie Toàn Cầu và một trong hai trường đại học University of Central Missouri hay Sullivan University. Bên cạnh một nền tảng vững chắc từ những kiến thức, công cụ học được, các bạn còn được trang bị hành trang về bằng cấp và tín chỉ quốc tế để có thêm lợi thế khi tìm việc hay làm hồ sơ xin học bổng.

Tìm hiểu thêm về Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối

Hoặc liên hệ với chuyên viên tư vấn của Gennext:

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo trải nghiệm diễn ra vừa rồi:

Hình 1: Hội thảo trải nghiệm Chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối lần đầu tiên diễn ra tại Hà Nội

Hình 2: Khách sạn Hà Nội, quận Ba Đình đã được chọn làm địa điểm tổ chức

Hình 3: Lan tỏa Văn hóa – Giá trị Đắc Nhân Tâm cùng các bạn học sinh – sinh viên tại Hà Nội

Hình 4: Chương trình đã nhận được sự quan tâm nhiệt tình của các bạn tham gia

Hình 5: Không khí vui vẻ sôi nổi khi các bạn có cơ hội giao lưu làm quen

Hình 6: Chuyên gia Huấn luyện Lê Tấn Thảo đã rất nhiệt tình chia sẻ với các bạn tham gia không chỉ giới hạn trong phạm vi chương trình mà còn từ những kinh nghiệm thực tiễn giúp ích trong giao tiếp kinh doanh

Hình 7: Bé Quân 13 tuổi đang chăm chú xem sách của tác giả Dale Carnegie

Hình 8: Các phụ huynh cùng tham dự và lắng nghe rất chăm chú

Những buổi hội thảo trải nghiệm với các đề tài phong phú sẽ tiếp tục được tổ chức trong thời gian tới. Thông tin cập nhật nhất được đăng tải trên website: http://gennext.vn/ và cập nhật qua Bảng Tin hàng tháng của Dale Carnegie.

Thông tin về hội thảo trải nghiệm Thế Hệ Tiếp Nối lần tới:

  • Tp Hồ Chí Minh: vào 8h30 – 11h30 ngày 05/05/2013
  • Đà Nẵng: vào 13h30 – 17h00 ngày 05/05/2013

Xem thông tin và đăng ký Tại đây

Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext

Danh mục: Bảng Tin | Sự Kiện

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)