Tổng kết: Trao tặng quà Tết cho các em nhỏ tại CEPORER Hóc Môn

li-xi-yeu-thuong-10

Trong hơn một tháng vừa qua, Dale Carnegie Việt Nam đã phát động chiến dịch “Lì xì yêu thương – Lan toả giá trị” và nhận được sự quan tâm sâu sắc từ các cựu học viên nhà Dale, các thành viên nòng cốt cũng như các Anh/Chị hảo tâm gần xa. Nhờ đó, chiến dịch đã thành công với thành quả đạt được là 33,450,000 đồng (6690 bao lì xì bán ra), mang đến 101 món quà cho 101 em nhỏ mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn ở Chi hội bảo trợ trẻ em CEPORER Hóc Môn.

CEPORER Hóc Môn bắt đầu hoạt động từ năm 2011 và chính thức thành lập vào tháng 1 năm 2012 với mong muốn góp phần giúp trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện trở thành 1 người hữu ích cho xã hội. Cơ sở không hoạt động theo mô hình trại trẻ mồ côi; thay vì vậy kết hợp với người thân và cộng đồng giúp trẻ vượt qua khó khăn bằng những hỗ trợ về tài chính, nghề nghiệp và tinh thần nhằm giúp trẻ tự tin bước vào đời. Hiện nay, Cơ sở Hóc Môn đang bảo trợ 100 trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Độ tuổi được nhận đỡ đầu là từ 6 đến 14 tuổi, được hỗ trợ nghề từ 15 đến 23 tuổi.

li-xi-yeu-thuong-1

9h sáng Chủ Nhật 27/01/2019, các thành viên Nhà Dale đã có mặt tại Trung tâm, làm quen với các em và chia sẻ đôi nét về chương trình. Được sự hỗ trợ từ cô Lan – Ban quản lý Cơ sở, chúng tôi nhanh chóng làm quen và giao lưu với các em trong không khí vui tươi trước khi chương trình chính thức bắt đầu.

li-xi-yeu-thuong-17

Các em đã dành thời gian chuẩn bị cho tiết mục giao lưu của mình, tiết mục nào cũng thật dễ thương và tràn đầy năng lượng.

li-xi-yeu-thuong-2

li-xi-yeu-thuong-3

li-xi-yeu-thuong-5

Tiếp đó, các thành viên Nhà Dale đã tổ chức một trò chơi nho nhỏ để gửi tặng đến các em 5 phần quà đặc biệt. Các em đã xung phong tham gia rất nhiệt tình và thể hiện hết khả năng để đồng đội của mình có thể đoán chính xác ý mình muốn nói chỉ bằng ngôn ngữ hình thể.

li-xi-yeu-thuong-6

li-xi-yeu-thuong-7

li-xi-yeu-thuong-8

Và đến phần quan trọng nhất của chương trình, những phần quà yêu thương quyên góp từ tấm lòng hảo tâm của Quý Anh/Chị cho chiến dịch đã được trao tận tay các em.

li-xi-yeu-thuong-15

li-xi-yeu-thuong-16

li-xi-yeu-thuong-11

Cuối chương trình, 5 bạn đã đại diện gửi lời cảm ơn đến Ban tổ chức chương trình “Lì xì yêu thương – Lan toả giá trị” cũng như tất cả những Quý ân nhân đã san sẻ tấm lòng để các bạn được đón một cái Tết Nguyên Đán thêm ấm áp.

li-xi-yeu-thuong-12

li-xi-yeu-thuong-13

Dale Carnegie Việt Nam dành tặng quyển sách “Quẳng gánh lo đi để vui sống”  đến cô Lan – Ban Quản lý Cơ sở CEPORER Hóc Môn.

Kết thúc chương trình, tất cả chúng tôi ra về trong sự lâng lâng khó tả. Mỗi một em nhỏ đều có một hoàn cảnh riêng mà khi biết đến, chúng tôi không khỏi xúc động. Thương chúc các em một năm mới bình an, luôn lạc quan, yêu đời và học hành thật chăm chỉ để tương lai các em tươi sáng hơn cũng như tiếp tục san sẻ tình yêu thương đến những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Một lần nữa cảm ơn gia đình Nhà Dale, cựu học viên Dale Carnegie và các Anh/Chị gần xa đã quan tâm và chia sẻ tấm lòng đến với các em. Kính chúc Quý Ân nhân một năm mới an lành hạnh phúc, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc và mã đáo thành công.

li-xi-yeu-thuong-14

Dale Carnegie Việt Nam.

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)