Tốt nghiệp khóa học GenNext – Thuyết trình và Truyền cảm hứng (dành cho độ tuổi từ 10-15).

“Con đã tự tin hơn rất nhiều khi giới thiệu tên, nói chuyện và thuyết trình trước nhiều người!” Đó là lời chia sẻ nhiều nhất từ các bạn nhỏ sau khóa học GenNext – Thuyết trình và Truyền cảm hứng vừa qua.

Các bạn nhỏ từ 10-15 tuổi đã có quãng thời gian học tập thật đặc biệt và sinh động cùng hai chuyên gia huấn luyện thầy Đặng Quốc Cường và thầy Phan Tiến Thuận. Trong 4 buổi học, các bạn được học cách tạo bố cục hoàn chỉnh cho một bài thuyết trình, nguyên tắc để tạo nên một bài nói sinh động, ấn tượng với cách sử dụng các công cụ trực quan, cùng rất nhiều những nguyên tắc trình bày và thuyết trình khác.

 Các bé chụp chung với hai chuyên gia huấn luyện thầy Đặng Quốc Cường và thầy Phan Tiến Thuận

 Các bạn nhỏ chụp hình cùng hai chuyên gia huấn luyện
thầy Đặng Quốc Cường và thầy Phan Tiến Thuận

Ngày 31/7 vừa qua là ngày tốt nghiệp của các bạn. Sau khi được ôn lại những kiến thức và nguyên tắc đã học, các bạn đã thực hiện hai bài thuyết trình của mình: một kể về câu chuyện yêu thích và hai là, áp dụng các phương pháp đã được học trong khóa học để thuyết phục về một chủ đề đã chọn của bản thân.

 

Các bé luyện tập one-on-one với hai chuyên gia huấn luyện để
chuẩn bị cho bài thuyết trình tốt nghiệp

Thầy Đặng Quốc Cường tỉ mỉ luyện tập phong thái tự tin - tích cực  với các bạn nhỏ trước khi thuyết trình tốt nghiệp.

Thầy Đặng Quốc Cường tỉ mỉ luyện tập phong thái tự tin – tích cực 
với các bạn nhỏ trước khi thuyết trình tốt nghiệp.

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, thái độ học tập nghiêm túc cùng sự giúp đỡ và giảng dạy tận tình của hai thầy huấn luyện, các bé thể hiện bản thân đã không phụ lòng mong mỏi của cha mẹ. Phong thái trình bày tự tin, dù chưa thực sự thành thục như các anh chị, nhưng chứng tỏ sự đột phá mạnh mẽ của các bé, dám mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn để thể hiện chính bản thân.

Điểm nhấn mạnh nhất của ngày tốt nghiệp chính là bài thuyết trình mẫu của thầy Đặng Quốc Cường. Áp dụng gần như tất cả các nguyên tắc trình bày và thuyết phục, với công cụ trình bày trực quan là trái dưa hấu, thầy Cường đã tạo nên một bài thuyết trình cực kỳ sinh động và ấn tượng. Từ đó “tạo bàn đạp” và “lên dây cót” cho tất cả các bạn nhỏ để hoàn thành bài thuyết trình tốt nghiệp của mình theo cách vừa sinh động, đáng yêu, vừa ấn tượng, thuyết phục cùng truyền tải được những thông điệp, lời khuyên ý nghĩa.

 Trái dưa hấu “điểm nhấn” tạo “bàn đạp” cho  những phần trình bày ấn tượng đầy sinh động và sáng tạo phía sau.

 Trái dưa hấu “điểm nhấn” tạo “bàn đạp” cho 
những phần trình bày ấn tượng đầy sinh động và sáng tạo phía sau.

4 ngày học không ngắn cũng không dài, vừa đủ để xây dựng sự tự tin, giúp các bé nắm được những nguyên tắc thuyết trình ấn tượng và sinh động cho bản thân ở lớp, ở trường, thậm chí ngay trong gia đình. Dale Carnegie hiểu rằng, bên cạnh việc nắm chắc và áp dụng tại lớp những nguyên tắc thuyết trình, thì sự ôn tập và thực hành thường xuyên mới tạo nên những tác động hiệu quả dài lâu. Đó là lý do chúng tôi xây dựng và quan tâm đến những buổi ôn tập cho các bé nhằm nhắc lại cũng như củng cố các kiến thức đã học trong các khóa đào tạo.

GenNext hẹn gặp lại các bé trong buổi ôn tập dành cho khóa học Thuyết trình và Truyền cảm hứng vào cuối tháng 8 cùng với hai chuyên gia huấn luyện nhé!

 Tìm hiểu thêm về các khóa học GenNext – Thế Hệ Tiếp Nối
- Độ tuổi từ 10-15
- Độ tuổi từ 16-22

Để nhận được tư vấn chuyên sâu chuỗi Chương trình Phát triển Năng lực dành cho Thanh thiếu niên vui lòng liên hệ:
Chuyên viên tư vấn Ms. Kim Hằng
Tel: (+84) 28 3910 5055 (Ext: 123)
Email: info.gennext@dalecarnegie.com.vn

Các thông tin cập nhật khác, vui lòng xem tại:
Fanpage Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext
Fanpage Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm
Youtube Channel

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)