Trần Hoàng Bách – Sinh viên ĐH Bách Khoa – Thế Hệ Tiếp Nối – Tạo Đột Phá – GN 401-2

Bạn Trần Hoàng Bách – ĐH Bách Khoa, rất tâm đắc chia sẻ hiệu quả đầu tư sao khóa huấn luyện vượt ngoài sự mong đợi của bạn. Quan trọng nhất là dám bước ra khỏi vùng an toàn, dám ước mơ, chủ động tìm tòi học hỏi kiến thức, khuyến khích động viên người khác làm việc nhóm tốt hơn. Ngoài ra đời sống tình cảm phát triển khả quan hơn, quan tâm chân thành đến gia đình và những người xung quanh.

Cụ thể là sau quá trình được học tập cùng các bạn dưới sự hướng dẫn của Chuyên Gia Huấn Luyện và sự giúp đỡ của các bạn CA (Coach Assistant), Bách đã có những chuyển biến vượt ngoài sự mong đợi của mình. Đầu tiên là bước ra khỏi vùng an toàn của mình, dám sống thật với bản thân và đặt hết tâm huyết vào ước mơ. Đặc biệt là trong học tập, khác với trước đây bạn đã có nhiều chủ động trong tìm kiếm kiến thức, kêu gọi bạn bè cùng làm việc nhóm và sẵn sàng làm những phần khó. Bạn nhận ra rằng, không khó để đặt lòng nhiệt tình vào điều gì đó. Thành tựu quan trọng thứ hai là về cuộc sống tình cảm. Bách đã biết quan tâm chân thành hơn đến mọi người người bắt đầu từ những thành viên trong gia đình và bạn bà thân của mình. Mọi người thắc mắc tại sao lại cầu kỳ như vậy. Tuy nhiên thật sự đó là điều cần thiết để thể hiện sự trân trọng của mình đối với những người mình yêu quý. Thông điệp Bách gởi đến mọi người đó là hãy sống khát khao với ước mơ của mình để tìm được hạnh phúc thật sự.

Bách đã tham gia khóa huấn luyện Thế Hệ Tiếp Nối – Tạo Đột Phá và có những thay đổi rất tích cực như vậy. Nội dung hương trình tập trung phát triển 5 đòn bẩy quan trọng: sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đối nhân xử thế, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng kiểm soát thái độ và cảm xúc; cùng với phẩm chất tốt đẹp như trung thực, hiếu thảo, biết ơn, … để các cá nhân sở hữu được những nền tảng cần thiết, tạo ra những đột phá trong cuộc sống, học tập và công việc tương lai.

Chúng ta hãy cùng chúc cho Hoàng Bách cùng những học viên của Gennext sẽ tiếp tục duy trì, học tập và ứng dụng những điều đã học trong chương trình để luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, xứng đáng là một thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Trần Hoàng Bách – Sinh viên ĐH Bách Khoa

Giải Pháp: Thế Hệ Tiếp Nối Tạo Đột Phá

 

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)