Trần Ngọc Châu Anh – “Hãy mỉm cười để luôn được yêu mến”

Bạn Trần Ngọc Châu Anh – học sinh lớp 3 trường Nguyễn Du – đã hoàn tất khóa học GN1 “Thế Hệ Tiếp Nối Tạo Đột Phá” tại Dale Carnegie Vietnam.

Châu Anh đã rất đĩnh đạc đứng trước cả lớp và chia sẻ về những thành tựu của mình sau khóa huấn luyện. Trước đây, Châu Anh rất rụt rè. Những lúc cô giáo gọi lên phát biểu bạn thường xin cô đổi bạn khác. Châu Anh không dám nói gì cả. Ngược lại, bây giờ bạn đã rất tự tin, không còn nhút nhát nữa mà mạnh dạng chia sẻ trước mọi người rất tự nhiên, linh hoạt. Thành tựu thứ hai chính là, trước đây bạn rất hay ủ rũ và dễ buồn nữa. Giờ bạn đã biết áp dụng nguyên tắc số 5 là vui cười nhiều hơn. Châu Anh đã nhận ra rằng trước đây các bạn không thích chơi với mình vì mình lúc nào cũng ủ rũ khó gần. Từ đó, Châu Anh nhắn nhủ với mọi người là hãy mỉm cười để luôn được mọi người yêu mến.

Châu Anh đã tham gia khóa huấn luyện Thế Hệ Tiếp Nối – Tạo Đột Phá và có những thay đổi rất tích cực như vậy. Nội dung hương trình tập trung phát triển 5 đòn bẩy quan trọng: sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đối nhân xử thế, kỹ năng lãnh đạo và kỹ năng kiểm soát thái độ và cảm xúc; cùng với phẩm chất tốt đẹp như trung thực, hiếu thảo, biết ơn, … để các cá nhân sở hữu được những nền tảng cần thiết, tạo ra những đột phá trong cuộc sống, học tập và công việc tương lai.
Chúng ta hãy cùng chúc cho Châu Anh cùng những học viên của Gennext sẽ tiếp tục duy trì, học tập và ứng dụng những điều đã học trong chương trình để luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống, xứng đáng là một thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn nữa trong tương lai.

Bé Trần Ngọc Châu Anh
HS lớp 3- Tiểu Học Nguyễn Du

Giải Pháp: Thế Hệ Tiếp Nối Tạo Đột Phá

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)