Trang Chủ | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Trang Chủ

Chuỗi Chương Trình Thế Hệ Tiếp Nối

[one_third first][/one_third]

[one_third][/one_third]

[one_third][/one_third]

[hr_invisible]

Giáo trình được thiết kế riêng biệt cho từng độ tuổi khác nhau

[one_fourth first]

[/one_fourth]

[one_fourth]

[/one_fourth]

[one_fourth]

[/one_fourth]

[one_fourth]

[/one_fourth]

[hr]
[sidebar_tab_container initial_open="1" boxed='false' ]
[sidebar_tab icon='Graph.png' title="Giáo Trình"]

Giáo Trình

Giáo trình của các chương trình huấn luyện thuộc Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext được thiết kế theo quy chuẩn toàn cầu của Dale Carnegie, và được sử dụng rộng rãi ở tất cả các văn phòng của Dale Carnegie tại trên 80 quốc gia.

Tại Việt Nam, các bộ giáo trình trong chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối được thiết kế riêng biệt dành cho từng độ tuổi khác nhau (8-10, 11 – 14, 15 – 17 và 18 – 22) nhằm giúp các học viên tiếp thu tốt nhất các kiến thức, công cụ được huấn luyện và chia sẻ, trao đổi và ứng dụng một cách thoải mái và hiệu quả nhất với các bạn cùng trang lứa.

[/sidebar_tab]

[sidebar_tab icon='Blocks_Images.png' title="Quy Trình Tư Vấn & Huấn Luyện"]

Quy Trình Tư Vấn & Huấn Luyện

Tất cả các học viên tham dự các chương trình thuộc chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext hay các giải pháp huấn luyện cá nhân 1 kèm 1 đều được trải qua một quy trình tư vấn, huấn luyện và theo sát chặt chẽ, theo tiêu chuẩn của tổ chức Dale Carnegie:

[/sidebar_tab]

[sidebar_tab icon='Help.png' title="Phương Pháp Huấn Luyện"]

Phương Pháp Huấn Luyện

Chúng tôi sử dụng một phong cách huấn luyện độc đáo được gọi là huấn luyện ngay tại thời điểm. Chuyên gia huấn luyện sẽ chỉ ra các thói quen hoặc khuynh hướng không hiệu quả ngay khi nó xảy ra, định hướng hoặc chỉnh sửa lại và sau đó ngay lập tức huấn luyện cách thực hiện. Điều này luôn đảm bảo mọi người có được những thay đổi trong hành vi một cách nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

[/sidebar_tab]
[sidebar_tab icon='Help.png' title="Chuyên Gia Huấn Luyện"]

Chuyên Gia Huấn Luyện

Các chuyên gia huấn luyện của Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext cũng là những anh/chị chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie Vietnam. Họ là những người chuyên nghiệp, có kinh nghiệm kinh doanh thực tế, hiện tại đang giữ vị trí cao trong nhiều tổ chức trong và ngoài nước. Họ phải trải qua ít nhất 250 giờ huấn luyện nội bộ của tổ chức trước khi được chứng nhận chính thức là chuyên gia huấn luyện của Dale Carnegie. Quy trình mà họ trải qua được chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và hàng năm họ đều được kiểm tra để cấp lại chứng chỉ. Điều này cũng có nghĩa là chuyên gia huấn luyện làm việc và đào tạo cho nhân viên của anh/chị luôn đảm bảo được mức chất lượng cao nhất trong lĩnh vực này trên toàn cầu.

[/sidebar_tab]

[sidebar_tab icon='Help.png' title="Đội Ngũ Trợ Giảng"]

Đội Ngũ Trợ Giảng

Bên cạnh các chuyên gia huấn luyện và các thành viên của đội ngũ, Thế Hệ Tiếp Nối còn có một bộ phận quan trọng khác, giữ vai trò quan trọng trong việc bảo đảm chất lượng lớp học và sự phát triển bền vững của học viên. Đó là đội ngũ Trợ Giảng (Coach Assistance – CA). Các bạn CA là những học viên đã xuất sắc hoàn tất các chương trình huấn luyện của Thế Hệ Tiếp Nối, có năng lực, khao khát không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân và mong muốn hỗ trợ, đóng góp cho sự phát triển của các học viên.

[/sidebar_tab]

[/sidebar_tab_container]

[hr]

Hội thảo Đắc Nhân Tâm Cho Cha Mẹ

[three_fourth first]

Những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie trong 100 năm qua luôn là kim chỉ nam thành công trong giao tiếp ứng xử trong công việc, gia đình và xã hội. “Đắc Nhân Tâm dành cho cha mẹ” là chương trình nằm trong hệ thống giải pháp dưới thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext – của trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Việt Nam. Tham dự chương trình, các bậc cha mẹ sẽ được trang bị những công cụ cần thiết nhằm nâng cao khả năng giao tiếp với con cái; để hỗ trợ con mình tốt hơn trong việc định hướng cuộc sống, công việc; giúp con trở thành những người thành đạt – thế hệ tiếp nối xuất sắc trong tương lai.

“Tham dự buổi Workshop, tôi tâm đắc nhất nguyên tắc số 4: “Chân thành quan tâm đến người khác” và những chia sẻ trải nghiệm từ Chuyên gia huấn luyện cũng như những học viên cùng tham dự. Thời gian gần đây, áp dụng những điều đã học, tôi đi làm về sớm hơn để dành thời gian giảng bài và chia sẻ cùng con trai của mình – bé Tùng Lâm. Giờ cháu thường xuyên kể cho tôi nghe về tình hình học tập, về chuyện của các bạn trong lớp và còn chủ động rủ bố đi bơi cuối tuần.” – Anh Phan Tuấn Anh – PGĐ Dự án công ty POC Biển Đông.

[/three_fourth]

[one_fourth]

[/one_fourth]

Ứng Dụng Thực Tiễn

Chia sẻ của bạn Trần Lê Ngọc Ánh sau khi hoàn thành khóa học “Thế hệ tiếp nối – Đột phá”

Facebook Fan Box