Chương Trình “Tuyển Coach Assistant 2013″

Nhằm tạo điều kiện để các bạn học viên có thể đồng hành với đội ngũ Gennext trong việc phát triển năng lực và phẩm chất cho các bạn thanh thiếu niên, từ ngày 4/10 – 13/10 Gennext triển khai chương trình “Tuyển Coach Assistant 2013″  dành cho các bạn đã là học viên tại Gennext từ 16 tuổi trở lên. Để hiểu thêm về chân dung đội ngũ Coach Assistant (CA), họ là những ai, đòi hỏi những tố chất gì? Nhiệm vụ và vai trò của đội ngũ CA? Lợi ích và cảm nhận của các bạn trong quá trình làm CA? các bạn có thể xem thêm bài viết giới thiệu đội ngũ trợ giảng trước khi tham gia ứng tuyển.

tuyen coach assistant 2013

QUY TRÌNH TUYỂN CHỌN COACH ASSISTANT TẠI GENNEXT

Để chính thức trở thành một CA các bạn sẽ được trải qua quy trình ứng tuyển sau:

Vòng 1: Ứng tuyển và Đánh giá trực tuyến:

Đây là bước đầu tiên để Gennext hiểu về nguyện vọng của bạn, cũng như những mong muốn phát triển cụ thể của bản thân, từ đó có phương hướng hỗ trợ bạn phù hợp hơn. Đồng thời, với vai trò là một CA, bạn đang cùng Gennext hỗ trợ các bạn học viên phát triển, do đó bạn cần phải là người hiểu rõ về Gennext, về những công cụ, cách ứng dụng cụ thể vào thực tế. Chính vì vậy, trong biểu mẫu ứng tuyển, Gennext thiết kế phần “Đánh giá kiến thức trong chương trình Thế Hệ Tiếp Nối” giúp các bạn ôn lại kiến thức giúp đã được học và qua đó Gennext có thể đánh giá được khả năng ứng dụng các kiến thức được học của các vào thực tế. Dựa trên kết quả này, Gennext sẽ chọn nhưng bạn phù hợp nhất tham gia vòng đánh giá năng lực trực tiếp.

Để bắt đầu tham gia quá trình ứng tuyển bạn vui lòng hoàn thiện Biểu Mẫu Ứng Tuyển Coach Assistant Tại Gennext.

Vòng 2: Đánh giá năng lực trực tiếp:

Các bạn có kết quả đạt sau vòng đầu tiên sẽ được tham gia phần đánh giá năng lực trực tiếp tại Dale Carnegie Vietnam, được thiết kế làm 3 phần:

Phần 1: là những hoạt động team building thể hiện sự gắn kết, năng động của đội ngũ CA.

Phần 2: đại diện của Gennext và Dale Carnegie sẽ trực tiếp đánh giá năng lực và sự phù hợp của bạn thông qua nhiều phần thi cụ thể: thể hiện lại các công cụ đã được học, phỏng vấn khả năng xử lý tình huống….

Phần 3: các bạn ứng tuyển CA sẽ được giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những bạn CA chính thức của Gennext.

Các bạn chính thức được công nhận là CA sẽ được tham gia quy trình training tại Dale Carnegie Vietnam về năng lực, cũng như quy trình làm việc để có thể chính thức tham gia trợ giảng các lớp học của chuỗi chương trình Thế Hệ Tiếp Nối.

Theo tiêu chuẩn của toàn cầu, hằng năm Gennext sẽ tổ chức thi tuyển lại đối với tất cả các bạn CA để đảm bảo chất lượng đội ngũ, cũng như tạo điều kiện cho các bạn tiếp tục nhìn nhận những điểm mạnh, những điểm cần hoàn thiện, từ đó Gennext có kế hoạch hỗ trợ huấn luyện và nâng cao năng lực đội ngũ CA để hỗ trợ tốt nhất các bạn học viên.

THỜI GIAN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH “TUYỂN COACH ASSISTANT  2013”:

Vòng 1: Ứng tuyển và Đánh giá trực tuyến

-          Nộp hồ sơ và thi tuyển trực tuyến: 4/10/2013 – 9/10/2013

-          Công bố kết quả vòng 1: 10/10/2013

Vòng 2: Đánh giá năng lực trực tiếp

-          Thời gian: 8h30-11h30 chủ nhật ngày 13/10/2013

-          Địa điểm: Dale Carnegie Vietnam, 34-36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q1

Những học viên đã tốt nghiệp Gennext hay Future Leader mong muốn trở thành CA của Gennext có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia quy trình tuyển chọn Coach Assistant 2013 của Gennext. Hoặc liên hệ Ms Vân Anh – qua

Điện thoại: 08 3910 5055 Ext: 153

Email: anh.dang@dalecarnegie.com.vn

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)