Vì Sự Phát Triển Vững Vàng Của Thế Hệ Tiếp Nối

Không chỉ nhờ bằng cấp, nhiều danh nhân trên thế giới chia sẻ bí quyết thành công còn dựa vào những kỹ năng sống – đó là điều mà thế hệ trẻ ngày nay cần được trang bị để có thể tiếp nối và phát huy thành công của những thế hệ đi trước.

Khóa học giúp phát triển năng lực và phẩm chất cho người trẻ

Trong cuộc sống với nhiều mối tương quan, con người cần có sự tự tin, trung thực, khả năng giao tiếp khéo léo, tinh thần hợp tác cao cũng như biết kiểm soát cảm xúc… Những khóa học từ tổ chức được thành lập bởi tác giả của hai quyển sách nổi tiếng Đắc Nhân Tâm và Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống sẽ giúp ích cho người trẻ rất nhiều trong việc trang bị các kỹ năng mềm này.

Dale Carnegie đã có lịch sử hơn 100 thành lập với hơn 9 triệu học viên tại 87 quốc gia. Chính thức vào Việt Nam từ năm 2007, Trường Doanh Nhân Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie Việt Nam đã đạt mốc hơn 500 khách hàng là các doanh nghiệp hàng đầu trong nước, các tập đoàn đa quốc gia và hơn 15.000 học viên. Với mong muốn góp phần xây dựng nên một thế hệ tiếp nối tuyệt vời hơn, Dale Carnegie đã thành lập thương hiệu Thế Hệ Tiếp Nối – Gennext, thông qua việc tư vấn, huấn luyện sẽ phát triển một nền tảng vững chắc về năng lực và phẩm chất cho các bạn từ 8 – 22 tuổi.

Dựa trên 4 mục tiêu dạy và học của UNESCO: Học để biết – Học để làm – Học để khẳng định mình – Học để sống với nhau, các bạn sẽ được tạo điều kiện để phát huy sự tự tin, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đối nhân xử thế, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng kiểm soát thái độ và cảm xúc; cùng với phẩm chất tốt đẹp như trung thực, hiếu thảo, biết ơn (khóa học Tạo Đột Phá),… Song song đó, học viên cũng sẽ biết cách làm việc nhóm, phát triển khả năng gây ảnh hưởng, tiềm năng lãnh đạo đội nhóm và gắn kết các thành viên để cùng nhau hợp tác, phát huy tối đa tiềm năng của tập thể và đạt được mục tiêu chung (khóa học Tạo Gắn Kết). Ngoài ra, khóa học còn chú trọng năng lực thuyết trình cho học viên để vấn đề truyền tải thêm sinh động và có sức hút (khóa học Thuyết phục và Truyền cảm hứng).

Những giá trị thực

Trước khóa học, nhiều người gần như không nói được lời nào trước đám đông, thậm chí không biết cách bày tỏ ý kiến… họ đã thay đổi “ngoạn mục”, bước ra vùng an toàn để khẳng định bản thân.

Bạn Huỳnh Hoàng Long – (học viên khóa GN301-1) tỏ ra rất hài lòng khi bản thân đã tự tin hơn: “Trước khi học thì em rất sợ phải phát biểu hay đứng lên trước lớp, giờ thì em đã tự tin hơn. Ngoài ra, em cũng nhận thấy rằng, muốn làm gì, có tâm huyết và nhiệt tình sẽ làm được. Bên cạnh đó, em cũng biết dùng ngôn ngữ hình thể để làm bài diễn thuyết của mình thêm sinh động.

Nhiều học viên cũng rất vui khi mình đã học được cách yêu thương gia đình, hiểu được người thân hay biết lắng nghe người khác mà không khó chịu hay cáu giận…Tất cả những kỹ năng tuy “vô hình” nhưng chúng lại tác động hữu hình đến các mối quan hệ, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc.

Bên cạnh đó, Gennext còn tổ chức những buổi hội thảo miễn phí hay có thu phí cho các bậc phụ huynh như “Giúp Con Sống Có Định Hướng” và “Hội thảo Đắc nhân tâm cho cha mẹ”, giúp các bậc phụ huynh hiểu hơn vai trò vô cùng quan trọng của bố mẹ trong sự phát triển của con cái, giao tiếp với con thật sự hiệu quả để định hướng, giáo dục tốt hơn và luôn giữ được không khí vui vẻ, thoải mái trong gia đình.

Không chỉ được xây dựng nền tảng kỹ năng và kiến thức, sau khi hoàn tất các chương trình của chuỗi Thế Hệ Tiếp Nối, các học viên trong độ tuổi từ 18 trở lên còn được nhận chứng chỉ của chương trình liên kết giữa Dale Carnegie Toàn cầu và đại học University of Central Missouri. Đây sẽ là hành trang cần thiết để du học, xin việc hay làm hồ sơ xin học bổng. Ngoài ra, theo sự công nhận và đề xuất của Hiệp Hội Giáo Dục Hoa Kỳ (American Council on Education), các học viên có thể chuyển tiếp chứng chỉ này thành 3 tín chỉ chính thức của chương trình học tại hầu hết các Đại học tại Mỹ. Để tìm hiểu thêm về các khóa học của Gennext, vui lòng truy cập: http://gennext.vn

Nguồn: Dale Carnegie Vietnam

 1 gioi thieu GN

Niềm vui ngày tốt nghiệp chương trình Thế Hệ Tiếp Nối – Tạo Đột Phá

 2 Gioi thieu GN

Chương trình giúp các bạn thanh thiếu niên xác định rõ tầm nhìn cho bản thân và có kế hoạch thực hiện cụ thể

Bai viet dang tren bao doanh nhan sai gon

Danh mục: Bảng Tin | Tin Tức

Bình Luận

Leave a Reply

CAPTCHA Image

(*)