Video | GENNEXT - Thế Hệ Tiếp Nối

Video

Anh Lê Công Thiện_Công Ty Chứng Khoán HSC_Hãy mỉm cười

Anh Lê Công Thiện tâm đắc nhất sau khi tham gia hội thảo CMĐNT đó là hãy mỉm cười.

Anh Phạm Trọng Quân_Supply Chain Mannager công ty SPARTRONICS_Chia sẻ về Hội thảo CMĐNT

Lời chia sẻ của anh Phạm Trọng Quân khi tham gia hội thảo CMĐNT.

Phụ huynh của em Võ Thành Tín_Các cháu thật tuyệt vời

Phụ huynh của em Võ Thành Tín học viên chương trình Future Leader (nay là Gennext) chia sẻ về những thay đổi tích cực của con sau khóa học.

Trần Ngọc Châu Anh – “Hãy mỉm cười để luôn được yêu mến”

Sau khóa học Châu Anh đã tự tin, mạnh dạn chia sẻ trước mọi người và được nhiều bạn bè yêu mến hơn. Từ đó, Châu Anh nhắn nhủ với các bạn của mình là hãy mỉm cười để luôn được mọi người yêu mến.

Bé Trần Ngọc Châu Anh
HS lớp 3- Tiểu Học Nguyễn Du

Giải Pháp: Thế Hệ Tiếp Nối Tạo Đột Phá

Cô Lê Thị Anh Đào_Giáo Viên Trường THCS College_Chia sẻ về sự thay đổi của con

Cô Lê Thị Anh Đào_Giáo Viên Trường THCS College là phụ huynh của em Nguyễn Anh Huy học viên chương trình Future Leader (nay là Gennext) chia sẻ về những thay đổi tích cực của con sau khóa học.

Chị Vương Thùy Trang – Chia sẻ cảm nhận về sự thay đổi của con mình sau khóa huấn luyện

Chị Vương Thùy Trang hiện là Trưởng đại diện của Pentland Asia, là phu huynh của Em Trần Duy Khôi. Trên là những cảm nhận của chị về những thay đổi tích cực của con trai mình khi Em hoàn thành khóa học Thế Hệ Tiếp Nối Tạo Đột Phá tại Dale Carnegie Vietnam.

Cao Bùi Nam Phương – Học sinh

Cap 2 - GN

Em Cao Bùi Nam Phương chia sẻ sau khóa học, em đã biết các tránh những xung đột bằng nguyên tắc vàng Dale Carnegie, thắt chặt tình cảm của các mối quan hệ và luôn có thái độ thân thiện với những người xung quanh, biết kiềm chế cảm xúc tiêu cực. Đặc biệt, Nam […]

Bùi Triệu Yên – Trưởng bộ phận Giáo Dục SOUL Academy

happy-family-on-the-floor

chị Bùi Triệu Yên – Trưởng bộ phận Giáo dục SOUL Academy chia sẻ sau khi tham gia hội thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm, chị nhận ra chị chưa dành nhiều thời gian cho con gái của mình và quyết tâm thay đổi điều đó.

Đỗ Văn Đức-Giám Sát Vien Phòng Đào Tạo Phát Triển Fujitsu

happy-family-on-the-floor

Anh Đỗ Văn Đức chia sẻ khi tham gia hội thảo Cha Mẹ Đắc Nhân Tâm, anh nhận ra anh dành nhiều thời gian cho công việc và để người vợ gánh trách nhiệm nuôi con. Đến với hội thảo này, anh muốn thay đổi nhận thức và suy nghĩ về đứa con của mình, […]

Lâm Quế Châu – Thế hệ tiếp nối tạo đột phá

Cap 3 - GN

Bạn Lâm Quế Châu là học viên trường THPT Xuân Lộc đã hoàn thành khóa học Thế Hệ Tiếp Nối Tạo Đột Phá tại Dale Carnegie Vietnam. Sau khóa học, Quế Châu mở ra được một chân trời mới. Bạn nhiệt tình hơn với những gì mình đang làm, mở rộng đuợc các mối quan […]

Ứng Dụng Thực Tiễn

Anh Phan Quang Trực – phụ huynh của bạn Phan Quang Trường chia sẻ cảm nhận của anh về những thay đổi tích cực của con trai mình khi bạn hoàn thành khóa học Thế Hệ Tiếp Nối Tạo Gắn Kết tại Dale Carnegie Vietnam.

Facebook Fan Box